Hà Nội – Bờ Đông – Tây Hoa Kỳ

Hà Nội – Bờ Đông – Tây Hoa Kỳ

New York – Phố tài chính Wall Street – Đại lộ 5 Fifth Avenue – Quảng trường Thời Đại – Philadelphia – Washington D.C – Nhà Trắng – Las Vegas – Los Angeles – San Diego – Đại Lộ Danh Vọng – Biên giới Mexico – Tượng nữ thần Tự do – Grand Canyon.

⭐ Đây là tour phổ thông tiêu chuẩn dịch vụ 3* đang triển khai trên thị trường du lịch Mỹ.
⭐ Quý khách có cơ hội đặt chân đến 6 thành phố nổi tiếng.
⭐ Thành phố New York hiện đại và năng động có: Tượng nữ thần Tự Do, Quảng trường thời đại, phố Wall, di tích Trung tâm thương mại Tháp đôi thế giới….
⭐ Thành phố cố đô Philadelphia lịch sử, cổ kính và hoa lệ.
⭐ Thủ đô Washington D.C với Nhà trắng, Quốc hội, Lầu năm góc, các bảo tàng nổi tiếng.
⭐ Thành phố không ngủ Las Vegas, Đại vực Grand Canyon.
⭐ Thành phố biển San Diego, cơ hội sang thăm vùng biên giới Mexico.
⭐ Kinh đô điện ảnh thế giới Hollywood tại Los Angeles.
⭐ Quý khách sẽ được tham quan và trải nghiệm di sản   thiên nhiên Đại vực Grand Canyon.
⭐ Hàng không Eva Air/Cathay tiêu chuẩn 5*, các bữa ăn sắp xếp đa dạng từ cơm Việt Nam, tôm hùm và thịt bò Mỹ, Buffet Quốc tế, Korean BBQ,…..

HÀNH TRÌNH CHI TIẾT

Ngày 1
HÀ NỘI – TAIPEI – NEW YORK (ĂN UỐNG VÀ NGHỈ NGƠI TRÊN MÁY BAY)

Sáng: Xe và HDV đón đoàn ra sân bay Nội Bài. Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in. Đoàn đáp chuyến bay đi Taipei.

Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York. Lịch bay dự kiến:

 • BR 398 Y 6 HANTPE HK25     2  1205 1555   *1A/E*
 • BR 032 Y 6 TPEJFK  HK25     2  1910 2205   *1A/E*

Ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.

Tối: Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến Newyork cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Dùng cơm tối (Dinner box). Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.

Ngày 2
THAM QUAN NEW YORK – TIMES SQUAR (ĂN SÁNG, TRƯA, BUFFET TỐI)

07h00: Ăn sáng tại khách sạn.
08h30: Khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng:

 • Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ bằng chương trình du thuyền ra đảo nơi đặt bức tượng khổng lồ.
 • Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.
 • Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới, mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.
 • Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.

12h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

 • Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặt đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.
 • Đại lộ 5 Fifth Avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.
 • Quảng trường Thời Đại (Times Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.

18h30: Đoàn ăn tối buffet quốc tế tại nhà hàng địa phương và xe đưa đoàn về khách sạn.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.

Ngày 3
NEWYORK – PHILADELPHIA – THỦ ĐÔ WASHINGTON D.C (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

07h00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn và trả phòng. Xe đưa đoàn khởi hành đi Philadelphia (khoảng 04h xe di chuyển). Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania.

10h30Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

 • Xưởng đúc tiền xu của Mỹ (nếu điều kiện cho phép sẽ được vào trong tham quan).
 • Tham quan Chuông tự do – Libery Bell: Đây là quả chuông vang lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.
 • Tham quan bên ngoài Dinh Độc Lập – Independence Hall: Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

12h30: Ăn trưa tại nhà hàng Việt tại Philadelphia.
Sau bữa trưa, xe đưa đoàn tiếp tục đi Washington D.C tham quan:

 • Nhà tưởng niệm Jefferson – Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.

19:00: Ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.

Ngày 4
WASHINGTON D.C – BALTIMORE – LAS VEGAS (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

07h00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, trả phòng và khởi hành tham quan Washington D.C với các điểm du lịch:

 • Nhà Trắng (chụp ảnh bên ngoài) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.
 • Điện Capitol – Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.
 • Nhà tưởng niệm Lincoln – Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ và vườn tưởng niệm chiến sĩ trận vong của Hoa Kỳ trong 2 cuộc chiến tại Việt Nam và Nam Bắc Triều Tiên.

12h30: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương và tiếp tục tham quan:

 • Black wall – Bức tường đen.
 • Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) – Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.
 • Tham quan hồ Tidal Basin
 • Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ (Tuỳ tình hình thực tế sẽ tham quan nếu còn đủ thời gian) – Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Sau bữa tối, đoàn ra sân bay Baltimore đáp chuyến bay tối đi Las Vegas.
IADLAS  18H10 – 20H20 (Quý khách tối tại sân bay)

21:00: Đến Las Vegas, Xe đón và đưa Quý khách về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3* hoặc tương đương.

Ngày 5
LAS VEGAS – ĐẠI VỰC GRAND CANYON (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)
08h00:Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan:
 • Đặc biệt nhất của chuyến đi là đại vực Grand Canyon – được xếp vào hang đệ nhất kỳ quan thiên nhiên của nhân loại. Những hẻm núi của Grand Canyon mang màu sắc độc đáo, lạ lùng khiến du khách như lạc vào hành tinh khác. Ngoài ra quý khách có thể trải nghiệm khám phá đại vực bằng máy bay trực thăng, một trải nghiệm ngắm toàn cảnh đại vực từ trên cao, và xuống tận lòng sông Colorado trải nghiệm vượt sông hung vĩ (chi phí tự túc).
12h00: Đoàn ăn trưa trong công viên đại vực. Sau bữa trưa đoàn có thể tiếp tục khám phá các hạng mục: cầu kính Skywalk, bay trực thăng thăm toàn cảnh, checkin Eagle Point (chi phí bay trực thăng và cầu kính Skywalk tự túc, báo trước với HDV)
15h00: Đoàn trở về trung tâm Las Vegas.
19h00: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Đoàn trở về khách sạn nghỉ ngơi, tự do vui chơi, tìm kiếm vận may tại các casino hoặc tham gia vào các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc ở Las Vegas.
Sau đó đoàn khởi hành tự do mua sắm hàng hiệu tại Las Vegas Premium Factory Outlet, thiên đường mua sắm nhộn nhịp với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Adidas, Banana Republic, Calvin Klein, Converse, Canali, D&G… Quý khách có thể thỏa thích mua sắm những món hàng chất lượng với nhiều ưu đãi đặc biệt vô cùng hấp dẫn ở nơi đây.
Buổi tối Quý khách có thể tự do thưởng thức các live show đặc sắc về đêm: “Le Rêve” tại Wynn với hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (vé tự túc trên 175$ và phải đăng ký trước), hoặc  Show “O” tại Bellagio (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm), … hay quý khách có thể tự do khám phá Las Vegas về đêm.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3*
Ngày 6
LAS VEGAS – LOS ANGELES – SHOPPING (ĂN SÁNG, BỮA TRƯA VỚI BÒ MỸ, BỮA TỐI HẢI SẢN)

08h00:Ăn sáng tại khách sạn. Đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành về Los Angeles.

 • Trên hành trình đoàn chụp hình lưu niệm tại Las Vegas View Point – nơi lưu danh các ngôi sao nổi tiếng có đóng góp cho ngành giải trí.
 • Check-in tại Seven Magic Moutains – 7 ngọn núi đá kì ảo nhân tạo vô cùng độc đáo.

Trưa: Đoàn đến Los Angeles và ăn trưa tại nhà hàng. 
Sau đó, HDV đưa đoàn đến Outlet Barstow để thoả thích mua sắm những sản phẩm hàng hiệu giá rẻ.

Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Nghỉ đêm tại khách sạn 3*.

Ngày 7
LOS ANGELES – SAN DIEGO – LOS ANGELES (ĂN SÁNG, TRƯA, BỮA TỐI VỚI ĐỒ TRUNG HOA)

06h30: Chuông điện thoại báo thức. Quý khách dùng điểm tâm sáng tại Khách sạn.
08h30: Đoàn khởi hành đi tham quan thành phố San Diego – Thành phố đông người Việt sinh sống xếp thứ 4 của tiểu bang California.
Đến San Diego. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của Thành phố biển đẹp nhất nhì nước Mỹ, nơi đây còn là căn cứ Hải Quân của Hoa Kỳ. Quý khách sẽ có dịp tham quan cây cầu đẹp tuyệt đẹp bắc qua vịnh San Diego, tham quan khu biệt thự lộng lẫy.
Đoàn tham quan:

 • Cầu Coronado – dài 3407m, tuyệt đẹp bắc qua Vịnh San Diego, nối liền khu thương mại San Diego với đảo Coronado.
 • Tham quan Khách sạn Coronado (Hotel Del Coronado) là một khách sạn sang trọng nằm trên bãi biển nổi tiếng Coronado. Bãi biển này có lúc được bầu chọn là bãi biển đẹp hạng nhì của nước Mỹ.
 • Tàu sân bay USS Midway– có hải trình phục vụ 47 năm , là mẫu hạm phục vụ lâu nhất của quân đội Mỹ trong thế kỷ 20 , từ cuối chiến tranh TG II ( WWII ) cho đến cuộc chiến giải phóng Kuwait 1991 , trước khi ” về hưu” vào năm 1992 . Trong đó , đáng nhớ nhất là USS Midway đã từng tham gia 2 cuộc chiến : chiến tranh Vietnam và cuộc chiến vùng vịnh ( bão sa mạc ) 1991.

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà hàng. Sau bữa trưa, xe đưa đoàn khởi hành tham quan:

 • Phố Cổ San Diego (Old Town San Diego Historic State Park) –  thị trấn đầu tiên của thành phố San Diego, bao gồm trường học công lập đầu tiên của San Diego, toà án đầu tiên, trụ sở đầu tiên của công ty chuyển phát và ngày nay là ngân hàng Wells Fargo, nhà thờ lâu đời nhất, những nhà hàng bán món ăn Mexico chính hiệu và những cửa tiệm thủ công nổi tiếng. Ngoài ra, du khách cũng khó có thể bỏ qua những gian hàng thủ công làm quần áo, khăn choàng, kính màu, trang sức, đá quí, tranh vẽ đặc trưng cho nền văn hóa Mexico và những món đồ thủ công của người da đỏ Indian.
 • Quý khách có thể tiếp tục đến biên giới Mexico và Hoa Kỳ để khám phá bức tường biên giới nổi tiếng cũng như khám phá thành phố biên giới Tijuana (chí phi tự túc).

Xe đưa đoàn khởi hành về Los Angeles. Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương.
Sau bữa tối, xe đưa đoàn về khách sạn. Nghỉ ngơi tự do.

Ngày 8
HOLLYWOOD – UNIVERSAL STUDIO – SÂN BAY (ĂN SÁNG, TRƯA , TỐI)
07h00: Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
08h30: Sau bữa sáng, đoàn khởi hành tham quan:
 • Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) – Nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh giải trí.
 • Nhà hát Kodak – Nơi diễn ra lễ trao giải Oscar danh giá hàng năm của làng điện ảnh Mỹ.
 • Nhà hát Trung Hoa – Nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường.
Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng . Quý khách tự do nghỉ ngơi hoặc có thể lựa chọn
– Lựa chọn 1: Đi mua sắm  siêu thị kiểu Mỹ (Wall Mart, Target,…)
– Lựa chọn 2: Đi tham quan Universal studio, được mệnh danh là “Thủ đô giải trí của Los Angeles” (chi phí tự túc) hàng năm mở cửa chào đón hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới đổ về tham quan.
 • Phim trường Universal Hollywood: tại đây du khách sẽ được tham quan một trong những phim trường xây dựng sớm nhất và danh tiếng nhất ở Hollywood vẫn còn hoạt động đến nay. Không những thế, quý khách còn có thể say sưa trong khung cảnh của các bộ phim nổi tiếng như “Công viên kỷ Jura”, “Người nhện” hay thưởng thức các món ăn hấp dẫn tuyệt vời. Du khách sẽ đi vào thế giới cổ tích diệu kỳ cùng với chú chim gõ kiến, thủy thủ Popeye và cô vợ Oliver ngộ nghĩnh, chú báo dễ thương Masupilami hay chú mèo Hello Kitty xinh xắn,…
 • Water World show: quý khách được tận mắt chứng kiến các kỹ xảo âm thanh khói lửa và nước trong các cảnh động đất, cháy nhà, nổ xe, mưa và nước lũ.Quý khách vào phòng xem phim không gian 4 chiều, thử cảm giác hồi hộp trong hầm mộ của bộ phim Mummy Return, chụp hình cùng các nhân vật của các bộ phim nổi tiếng như Người nhện, Người dơi, Thuyền trưởng Jack Sparrow v.v… xem phim 3D Kingkong – Bộ phim 3D lớn nhất thế giới về mức độ hoành tráng – Bạn như lạc vào khu rừng nguyên sinh tận mắt chứng kiến những pha hành động.
18h00: Quý khách ăn tối. Sau đó xe đưa đoàn ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đêm về Việt Nam.
Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép.
Ngày 9
LOS ANGELES – TAIPEI

00h30: Máy bay cất cánh. Ăn uống, nghỉ ngơi trên máy bay.
Lịch bay dự kiến:

 • BR 011 Y 6 LAXTPE HK25      2  0015 0510   *1A/E*
 • BR 397 Y 6 TPEHAN HK25      2  0900 1105   *1A/E* 
Ngày 10
TAIPEI – HÀ NỘI (ĂN UỐNG TRÊN MÁY BAY)

Sáng: Đến Taipei, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay về Hà Nội.
Đến Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.
Kết thúc chương trình tour du lịch Mỹ | Hà Nội – Bờ Đông Tây Hoa Kỳ 10N9Đ. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong các tour du lịch tiếp theo.

HÃY LỰA CHỌN CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN NHẤT!
Lưu ý:
Lịch trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan.

GIÁ TRỌN GÓI TẾT QUÝ MÃO TỪ HÀ NỘI NĂM 2023

PHƯƠNG TIỆN NGÀY KHỞI HÀNH SỐ CHỖ CÒN NHẬN GIÁ TOUR
Eva Air/ Cathay Pacific 23/01/2023 25 chỗ 88,990,000đ

1. Vé máy bay khứ hồi : Hanoi – New York // WASHINGTON D.C – Las Vegas – // Los Angeles – Hanoi (2 kiện*23kg/chiều).
2. Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế sân bay các loại.
3. Cước phí hành lí chặng nội địa: Kiện thứ nhất 23kg/chiều.
4. 07 đêm khách sạn 3* (02 khách/phòng). Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn. (Để đảm bảo giá phòng không tăng và thuận tiện cho việc ăn uống, đa phần các khách sạn đều cách xa trung tâm từ 10-25km).
5. Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (suất ăn trưa, tối tiêu chuẩn trung bình 25 USD/bữa).
6. Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ, xe đón tiễn tại Hà Nội. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.
7. Phí tham quan: Du thuyền tham quan Tượng Nữ thần tự do, đại vực Grand Canyon, USS Midway.
8. Nước suối: 02 chai/người/ngày.
9. Bảo hiểm du lịch Quốc tế với mức bồi thường tối đa là 1,5 tỉ đồng/người/vụ (áp dụng theo các điều khoản của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo hiểm).
10. Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.

1. Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
2. Phí đi lại + ăn ở đi phỏng vấn xin visa Mỹ.
3. Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
4. Phụ phí phòng đơn 850$ cho toàn bộ chương trình (nếu có).
5. Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.
6. Dịch vụ hỗ trợ visa Hoa Kỳ :
 • Quý khách tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh: 5.500.000 VNĐ/khách (gồm lệ phí visa, phí chuẩn bị hồ sơ).
 • Quý khách từ Đà Nẵng: 7.000.000 VNĐ/khách (gồm lệ phí visa, phí chuẩn bị hồ sơ, xe đưa đón 2 chiều sân bay Nội Bài – Hà Nội, phòng đôi 01 đêm khách sạn bao gồm ăn sáng ngay gần ĐSQ Mỹ).
 • Lệ phí này không được hoàn lại dù bất cứ lí do gì.
7. Tiền tip cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương: 10 USD/ khách/ ngày x 10 ngày tour.

BƯỚC 1: ĐĂNG KÝ
1. Điền đơn theo mẫu gửi về công ty (gửi trực tiếp/fax/email),
2. Nộp 2 ảnh 5x5cm nền trắng, nhìn rõ tai và mày, không đeo kính.
3. Nộp Hộ chiếu gốc.
4. Hướng dẫn thủ tục visa.
5. Ký hợp đồng dịch vụ du lịch và đóng tiền đặt cọc cho chuyến đi (30.000.000 VNĐ).

BƯỚC 2: THỰC HIỆN
1.Horse Tour điền đơn visa điện tử cho Quý khách, hẹn ngày phỏng vấn, đóng lệ phí phỏng vấn cho khách hàng.
2. Quý khách chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn.
3. Quý khách tham dự phỏng vấn visa tại ĐSQ/LSQ Hoa Kỳ.

BƯỚC 3: KẾT QUẢ
ĐẠT VISA:
1. Quý khách đóng đủ tiền tour  Khởi hành.
2. Quý khách có nhu cầu dời ngày về  thông báo với Du lịch Cattour để đặt lại vé và đóng phí chênh lệch.
ĐẠT VISA NHƯNG KHÔNG KHỞI HÀNH:
1.    Vì lí do bất khả kháng: thời tiết, chiến tranh, bệnh tật nặng, tang gia, chuyến bay bị trì hoãn do thời tiết/ kỹ thuật…thì:
 • Horse Tour sẽ bảo lưu tiền đặt cọc và ghép đoàn trong thời hạn 3 tháng.
 • Horse Tour sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện.
2.    Khách hàng huỷ không đi:
 • Hủy tour ngay sau khi ký hợp đồng: mất tiền đặt cọc.
 • Trước ngày khởi hành 20 ngày (ngày làm việc), phí hủy tour là 50% tiền tour và 8.000.000 VNĐ (phí phỏng vấn visa, phí hành chính và chi phí thư mời).
 • Trước ngày khởi hành 10 ngày (ngày làm việc), phí hủy tour là 70% tiền tour và 8.000.000 VNĐ.
 • Trước ngày khởi hành 1-5 ngày (ngày làm việc), phí hủy tour là 100% tiền tour và 8.000.000 VNĐ.
KHÔNG ĐẠT VISA:
Hoàn tiền đặc cọc tour sau khi trừ phí nộp Đại Sứ Quán (tương đương 3.700.000VNĐ) và Quý khách không phải trả thêm bất cứ lệ phí nào.

 • Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.
 • Hành trình và thứ tự ngày tham quan, điểm tham quan có thể thay đổi tại thời điểm thực hiện cho phù hợp với điều kiện giao thông thực tế hoặc thời gian xếp hàng tại các điểm tham quan
 • Quý khách có thể ở lại thăm thân và về sau hành trình có thể chịu một khoản phí đổi vé nhất định (vui lòng liên hệ với chúng tôi sau khi đạt kết quả visa để tham khảo thông tin).
 • Quyền lợi bảo hiểm thuộc về chính sách của hãng cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho Quý khách,chúng tôi không có chức năng bồi thường bảo hiểm trực tiếp cho Quý khách nhưng sẽ hỗ trợ làm việc với hãng bảo hiểm theo hợp đồng và quyền hạn bảo hiểm đã kí kết.
 • Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.
 • Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm nâng gói cao hơn để nhận đủ quyền lợi bồi thường của hãng bảo hiểm, nếu không hãng bảo hiểm sẽ bồi thường theo quy định chung.
 • Để đảm bảo an toàn chung, chúng tôi xin phép không nhận phục vụ những khách hàng có các điều kiện như sau:

+ Khách hàng cao tuổi từ 80 tuổi trở lên.
+ Khách hàng có thai từ 5 tháng trở lên tham gia.

 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
 • Du khách có mặt tại sân bay ga đi quốc tế tối thiểu 2,5 tiếng trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in, vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành, phía bên công ty không chịu trách nhiệm .
 • Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục Xuất – Nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kì chi phí nào và Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có.