Hoa Lư – Tam Cốc – Bái Đính – Tràng An

Hoa Lư – Tam Cốc – Bái Đính – Tràng An

Ninh Bình là một tỉnh giàu tiềm năng về du lịch. Thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này nhiều danh lam thắng cảnh kỳ thú, nhiều hang động nổi tiếng như Tam Cốc – Bích Động, động Tiên, động Hoa Sơn… , nơi sinh thành những cá nhân kiệt xuất, và nhiêu những ngôi chùa nổi tiếng, hãy tham gia vào tour của chúng tôi để có thể khám phá vùng đất này.

NGÀY 1: HÀ NỘI – HOA LƯ – TAM CỐC (Ăn: Trưa, tối)

7h45 – 8h30 :  Xe ô tô và hướng dẫn viên đón Quý khách khởi hành đi Ninh Bình.

10h45 :  Đến nơi và thăm cố đô Hoa Lư: thăm đền thờ hai triều đại Đinh, Lê với sáu vị Vua, tham quan khu vực khai quật bên cạnh đền thờ Lê Đại Hành.

Tùy chọn đi xe đạp:

Quý khách không đi xe đạp thì lên ô tô về nhà hàng Thế Long dùng bữa trưa trước.

Quý khách đi xe đạp thì cùng hướng dẫn đạp xe thăm phong cảnh, chụp ảnh và chiêm ngưỡng vẻ đẹp núi non và đồng quê nơi đây,  khoảng 10km

12h30:  Quý khách ăn Buffet tại nhà hàng Thế Long hoặc tương đương.

14h00 – 15h45: Quý khách lên thuyền nhỏ thăm Tam Cốc – Bích Động, đi qua 3 hang: Hang cả, hang 2, hang 3 và quay trở lại bến cảng Tam Cốc. Sau đó Quý khách lên xe trở về Khách sạn tại Ninh Bình, nhận phòng, tự do nghỉ ngơi.

Tối: Quý khách ăn tối và ngủ đêm tại khách sạn

NGÀY 2: BÁI ĐÍNH – TRÀNG AN – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa)

Sáng: Sau bữa sáng Quý khách trả phòng Khách sạn.

10h30:   Xe đón quý khách đến Chùa Bái Đính – ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, ngôi chùa này nổi tiếng với nhiều kỷ lục: Khuôn viên cả khu chùa Bái Đính có diện tích 107ha, trong đó, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông. Tại ngôi chùa này có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn…

12h30: Quý khách về nhà hàng nghỉ ngơi ăn trưa, thưởng thức các món ăn đặc sản.

13h30: Xe đưa quý khách ra bến, lên thuyền đi dọc theo suối thăm khu du lịch Tràng An – nơi những dải đá vôi, thung lũng và những sông ngòi đan xen tạo nên một không gian huyền ảo, kỳ bí. Quý khách ngồi trên thuyền tham quan các hang động với những hình thù nhũ đá rất đặc sắc như: Hang tối, hang sáng, hang nấu rượu, hang sính, hang si, hang ba giọt, hang địa linh….Khung cảnh hùng vĩ, tráng lệ được ví như Hạ Long trên cạn.

16h00: Quý khách lên xe bắt đầu quay về Hà Nội.

18h30: Quý khách về đến Hà Nội. Kết thúc chương trình tour.